รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข ได้รับรางวัลผู้นำเสนอผลงานยอดเยี่ยม ในงานประชุมสัมมนาวิชาการ การวัดผล ประเมินผล และวิจัยสัมพันธ์ แห่งประเทศไทยครั้งที่ 31

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 พฤษภาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ

อาจารย์ประจำสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา

เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล

รางวัลผู้นำเสนอผลงานยอดเยี่ยม (The Best Oral Presentation)

จากการนำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “การใช้สมรรถนะเป็นฐานในการออกแบบกระบวนการผลิตครู : กรณีศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาดนตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Using Competencies as a Basis for Designing Teacher Preparation Processes: A case Study of Bachelor Degree of Music Education Program, Faculty of Education, Chiang Mai University)” เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2567  ณ โรงแรมตักสิลา อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม