เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กันยายน 2566
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศผลการคัดเลือกผู้เช่าสถานที่ เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ขนมหวาน และน้ำดื่ม โรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศผลการคัดเลือกผู้เช่าสถานที่ เพื่อประกอบและจำหน่ายอาหาร ขนมหวาน และน้ำดื่ม โรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (download)