สาขาวิชาการประเมินผล และวิจัยทางการศึกษา ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่าและบุคคลทั่วไป เข้าร่วมการเสวนาทางวิชาการ ครั้งพิเศษในหัวข้อ ปรับเปลี่ยนกระแสการศึกษาให้เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการสร้างความยั่งยืน

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 10 กันยายน 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

สาขาวิชาการประเมินผล และวิจัยทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา  ศิษย์เก่าและบุคคลทั่วไป เข้าร่วมการเสวนาทางวิชาการ ครั้งพิเศษในหัวข้อ  “ปรับเปลี่ยนกระแสการศึกษาให้เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการสร้างความยั่งยืน”  เนื่องในโอกาสการเกษียณอายุ ราชการของ รศ.ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์

วันเสาร์ที่ 23 ก.ย.2566 เวลา 08.30-16.30 น.
ณ อาคาร 4 ชั้น 2 ห้อง 4210

การเสวนาในครั้งนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สามารถลงทะเบียนเข้าร่วม ทาง

(ภายในวันที่ 15 ก.ย. 2566  เวลา 16.00 น.)