ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กันยายน 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
ผู้เข้าชม : 19753 คน

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร  รองคณบดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยบริหารงานวิจัย และหน่วยจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จำนวน 12 คน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อริยา คูหา  เข้าศึกษาดูงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของคณาจารย์และนักศึกษาเครือข่ายหลักสูตรจิตวิทยา เพื่อพัฒนาบัณฑิตสาขาจิตวิทยา โดยมีเป้าหมายเพื่อเน้นกระบวนการเรียนการสอนเชิงรุก ให้นักศึกษาสามารถวางแผนพัฒนาความสามารถของตนเอง ให้มีความรู้และมีแรงจูงใจทางวิชาการ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่