คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมอมรมแนวทางการสร้างสรรค์ผลงานหนังสือ ตำรา สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 พฤษภาคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
ผู้เข้าชม : 20439 คน

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์  รองคณบดี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมอบรม "แนวทางการสร้างสรรค์ผลงานหนังสือ ตำรา สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ภายใต้โครงการ "ส่งเสริมการ Re-skill Up-skill ของบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ความเข้าใจการสร้างสรรค์ผลงานหนังสือ ตำรา สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรสายวิชาการมีความก้าวหน้าตามสมรรถนะของตำแหน่ง โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นายสัตวแพทย์ กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ บรรณาธิการบริหาร (Executive Editor) สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU press) เป็นวิทยากร มีคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์  ร่วมการกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่