ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการพัฒนาศักยภาพครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ภาคเหนือ ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 พฤษภาคม 2566
โดย : หน่วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี

สามารถคลิก Download เอกสารประกาศรายชื่อจากลิ้งด้านล่าง

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการพัฒนาศักยภาพครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ภาคเหนือ ปีการศึกษา 2566 (download)