ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญรอด โชติวชิรา สาขาวิชาภาษาไทย ได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง [รองศาสตราจารย์] ในสาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาการสอนภาษาไทย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มิถุนายน 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความยินดีกับ

สาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้

ในโอกาสมีมติเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง

[รองศาสตราจารย์]

ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2564 เป็นต้นไป