คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 สิงหาคม 2558

เมื่อวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และร่วมถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชนชาวไทย ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทุกท่านร่วมกันแต่งกายด้วยเสื้อสีฟ้า โดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อแสดงความเป็นหนึ่งเดียวกันของชาวคณะศึกษาศาสตร์ มช. และเพื่อเป็นการร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดีและเทิดทูนสถาบัน