คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กรกฎาคม 2558

เมื่อวันที่ ๙ มิถุนายน นางศิริพร วงศ์อัจฉริยา เป็นตัวแทนผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ ๒๖ ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปฐม ปฐมธนพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ ชั้น ๑ อาคารใหม่ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่