ชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ จัดกิจกรรม โครงการ “สานฝันและแนะแนว ครั้งที่ 18”

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2559

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 นายสุรชัย คูณแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ตื่นวิทยาคม อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาวิชาบริหารการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม โครงการ “สานฝันและแนะแนว ครั้งที่ 18” จัดโดยชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยนายภาคภูมิ วริวงค์ ประธานชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์หัวหน้าคณะทำงาน และนักศึกษาจำนวน 70 คน โดยมีอาจารย์ชญาณิศวร์ ยิ้มสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา และอาจารย์ที่ปรึกษาชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ กล่าวรายงาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18-25 ธันวาคม 2559 ณ โรงเรียนแม่ตื่นวิทยาคม อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา จำนวน 237 ราย ทั้งนี้เพื่อให้การแนะแนวและให้ความรู้ในการศึกษาต่อแก่นักเรียน เตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ฝึกประสบการณ์การสอนของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการโดยเฉพาะนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ สร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพครู สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับชุมชนและสังคม และเพื่อเผยแพร่ชื่อเสียงของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เป็นที่รู้จักแก่ชุมชนและสังคม ณ โรงรียนแม่ตื่นวิทยาคม อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่