นักศึกษาระดับปริญญาตรี เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 7-9 ธันวาคม 2559 อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ปฏิบัติงานแทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและทรัพยากรการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการสัมภาษณ์ทุนการศึกษานักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ซึ่งในปีนี้มีนักศึกษาสมัครเข้ารับการสัมภาษณ์จำนวนทั้งสิ้น 53 คน ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่