ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีธร สุวรรณ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 กรกฎาคม 2562

เมื่อวันที่ 1 และ 4 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย และร่วมงานฌาปนกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีธร สุวรรณ อายุ 92 ปี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วัดป่าเหมือด บ้านป่าเหมือด ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่