ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 กรกฎาคม 2562

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรสาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา นางอภิรตี อภิชาตบุตร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้นำเทียนเข้าร่วมในพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่