ผู้บริหารและบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมไว้อาลัยแด่รองศาสตราจารย์ รวิ จิรานุกรม

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤษภาคม 2562

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนคณะฯ เดินทางไปมอบเงินทำบุญและร่วมไว้อาลัยแด่รองศาสตราจารย์ รวิ จิรานุกรม อดีตคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นบิดาของ รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วัดสันป่าสักวรอุไรธรรมาราม อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่