ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีสมโภชศาลพระภูมิหลังใหม่ ประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีสมโภชศาลพระภูมิหลังใหม่ ประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี โดยคณะศึกษาศาสตร์ จัดข้าวเหนียวหน้าปลา-หน้าสังขยา และข้าวต้มญวณ จำนวน 250 ห่อ ร่วมแจกในพิธีด้วย ณ ศาลพระภูมิ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่