นศ.สาขาวิชาพลศึกษา รับมอบทุนการศึกษา จากสมาคมคริเก็ตแห่งประเทศไทย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 พฤศจิกายน 2559

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์  หัวหน้าสาขาวิชาพลศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ให้การต้อนรับ คณะกรรมการจากสมาคมคริกเก็ตแห่งประเทศไทย ในโอกาสที่ทางสมาคมฯ จะสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ปีละ 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท จำนวน 5 รุ่น ซึ่งนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุนดังกล่าวนี้ ได้แก่ นายภาสกร ปัญญากาศ และ นายวรกานต์ สุวรรณนิมิต นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาพลศึกษา นอกจากนี้ คณะกรรมการจากสมาคมคริกเก็ตแห่งประเทศไทย ยังได้ร่วมหารือกับคณะผู้บริหาร เกี่ยวกับแนวทางการสนับสนุนการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับกีฬาคริกเก็ต อีกด้วย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่