นศ.คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบทุนการศึกษา จากคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ตุลาคม 2559

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2559 อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์  อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ นำนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 3 คน ประกอบด้วย นายวัชรชัย อินทำ นางสาวอลิษา หงษีทอง และนางสาวเสาวลักษณ์ แก่นจันทร์ เข้ารับมอบทุนการศึกษาเตรียมความพร้อมการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 จากคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษาที่มีขาดแคลนทุนทรัพย์ สร้างโอกาสในการศึกษาเรียนรู้ในสาขาวิชาต่างๆ มุ่งสู่การเป็นบัณฑิตของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่สมบูรณ์พร้อมไปด้วยคุณธรรม จริยธรรม มีความรักในสถาบันการศึกษา กตัญญู รู้คุณ และการก้าวสู่การเป็นพลเมืองที่ดีของสังคมและประเทศชาติต่อไปในอนาคต ในการนี้ นางสาวอลิษา หงษีทอง ได้รับเลือกให้เป็นผู้แทนนักศึกษา ในการกล่าวขอบคุณคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกด้วย ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่