หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอมรมการพัฒนาบุคลิกภาพ ข้าราชการใหม่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ รุ่นที่ 2/2561

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติในการจัดอบรมโครงการปฐมนิเทศข้าราชการใหม่ หลักสูตรการเป็นข้าราชการที่ดี ของหน่วยงานสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ประจำปีงบประมาณ 2562 รุ่นที่ 1 จำนวน 67 คน เรื่อง "ความสำเร็จขององค์กรกับการประชาสัมพันธ์และการพัฒนาบุคลิกภาพ "เพื่อพัฒนาข้าราชการพลเรื่อนบรรจุใหม่ ให้มีความรู้ความสามารถ มีจิตสำนึกในการปฏิบัติงาน มีสมรรถนะที่เหมาะสมในการปฏิบัติหน้าที่ และสร้างค่านิยมสร้างสรรค์และพฤติกรรมสอดคล้องกับการปฏิบัติหน้าที่ราชการยุคใหม่ ณ ห้องประชุมอินทนนท์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่