หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอบรมนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 มีนาคม 2561

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายและทำกิจกรรม หัวข้อ "การสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก Gen Z" แก่นิสิตสาขาการสอนภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จำนวน 60 คน ในกระบวนวิชาสัมมนา โดยมี พระครูประวิตรวรานุยุต,ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ศาลาปฏิบัติธรรม วัดสวนดอก (พระอารามหลวง)