หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในประเด็น "Sustainable and Inclusive System Model for Educational Improvement" ณ ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มกราคม 2561

ในระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเชิญจากศูนย์วิจัย Center for the Study of International Cooperation in Education (CICE) มหาวิทยาลัยฮิโรชิม่า ร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิจัยร่วมกับอาจารย์จากประเทศต่าง ๆ 12 ประเทศ ในประเด็น Sustainable and Inclusive System Model for Educational Improvement ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณจาก UNU-UNESCO-CICE ณ ห้องประชุม สำนักงาน United Nation University and Campus Innovation Center Tokyo กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น