พิธีเปิดห้องเชียร์ ศึกษาฯ อารีดัง ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กันยายน 2559
เมื่อวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ได้ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมพิธีเปิดห้องเชียร์ศึกษาฯ อารีดัง เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้ฝึกร้องเพลงศึกษาฯ อารีดัง ที่จะใช้ในกิจกรรมประเพณีรับน้องขึ้นดอย 2559 “เจียงใหม่เจ็ดร้อยซาวปี๋ ลูกจ๊างฮ่วมสืบป๋าเวณี น้องปี้เตียวขึ้นดอย” ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่