ชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์จัดกิจกรรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์สร้างฝันปันยิ้ม ครั้งที่ 8

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กันยายน 2559
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 อาจารย์ชญาณิศวร์ ยิ้มสวัสดิ์ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ พร้อมทั้งนักศึกษาชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์ จำนวน 80 คน ได้จัดกิจกรรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์สร้างฝันปันยิ้ม ครั้งที่ 8 ณ บ้านพักคนชราวัยทองนิเวศน์ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ โดยจัดกิจกรรมสันทนาการ เพื่อเป็นการสร้างความสุขให้กับผู้สูงอายุ คลายความเครียด อีกทั้งนักศึกษายังได้ช่วยกันทำความสะอาดบริเวณบ้านพัก และเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับผู้สูงอายุด้วย