ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ จัดกิจกรรม “ค่ายก้าวใหม่” ต้อนรับสมาชิกใหม่ของชมรม

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กันยายน 2559
เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2559 ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ โดยมีอาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาชมรม ได้จัดกิจกรรม “ค่ายก้าวใหม่” ในระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2559  โดยรูปแบบของกิจกรรมเป็นการเข้าค่ายนอกสถานที่ มีการแลกเปลี่ยนความรู้ รวมถึงประสบการณ์จากรุ่นพี่สู่น้องใหม่ ทั้งการเรียนรู้ในการใช้ชีวิตแบบชาวค่าย อีกทั้งเป็นการต้อนรับสมาชิกใหม่ของชมรม ในการเรียนรู้การทำงานและบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมต่อไป มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จำนวน 70 คน ณ น้ำตกหมอกฟ้า ตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่