สาขาวิชาพลศึกษา เชิญ Match Commissioner ส.บอลไทย เป็นวิทยากรอบรมผู้ตัดสินฟุตบอลเบื้องต้นแก่นักศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 อาจารย์ ว่าที่ ร.อ. ดร.ขจร ตรีโสภณากร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้ควบคุมการแข่งขัน (Match Commissioner) สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ ผู้ฝึกสอน AFC. International C-license ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้และประสบการณ์ในการอบรมผู้ตัดสินฟุตบอลเบื้องต้น ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ในกระบวนวิชา 057425 Sports officiating โดยมี อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ให้การต้อนรับ ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่