นักศึกษากระบวนวิชาเทคนิคการอบรมและการประชุม ฟังเข้าอบรมการจัดโครงการสำหรับผู้สูงอายุในสถานสงเคราะห์ของรัฐ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษา และการส่งเสริมสุขภาวะ และอาจารย์ประจำกระบวนวิชาเทคนิคการอบรมและการประชุม 076428 นำนักศึกษาที่เรียนกระบวนวิชาดังกล่าว จำนวน 13 คน ร่วมฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "การจัดโครงการอบรมสำหรับผู้สูงอายุในสถานสงเคราะห์ของรัฐ " และรับฟังการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ จาก นายทีปรกร ต๊ะแก้ว เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจกรรม ก่อนที่นักศึกษาจะดำเนินการจัดโครงการอบรมให้ผู้สูงอายุในวันที่ 18 เมษายน 2562 ต่อไป ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ จังหวัดเชียงใหม่