อาจารย์สาขาวิชาเกษตรกรรม นำ นศ.ร่วมโครงการศึกษาเกษตรตามแนวทางพ่อเศรษฐกิจพอเพียง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเกษตรกรรม ได้นำนักศึกษาจำนวน 30 คน ร่วมโครงการศึกษาเกษตรตามแนวทางพ่อเศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวทางของในหลวงรัชกาลที่ 9 และเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และนำแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณนิตยา ธรรมปัญโญ เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์การศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้ฯ ให้ความรู้ด้านการเกษตรทฤษฏีใหม่