นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ที่ได้รับทุนไปศึกษา ณ มหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เข้าเยี่ยมคารวะและรับปัจฉิมโอวาทจากคณบดีก่อนออกเดินทาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559 นางสาวฐิตารัตน์ อุดมทรัพย์ นางสาวชญานิศ ทิพย์รี และนายอุกฤษฎ์ สิงห์แก้ว นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมคารวะและรับปัจฉิมโอวาท จาก รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์ และบริการวิชาการ ก่อนออกเดินทางไปศึกษาภาษาและวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยในต่างประเทศในเดือนกันยายน 2559 ดังต่อไปนี้

1. นางสาวฐิตารัตน์ อุดมทรัพย์  ได้รับทุนสนับสนุนจาก Erasmus Mundus ไปศึกษา ณ University of Ruse ประเทศบัลแกเรีย ระยะเวลา 10 เดือน (ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 ถึงเดือนกรกฎาคม 2560)
  2. นางสาวชญานิศ ทิพย์รี  ได้รับทุนสนับสนุนจาก Japan Student Services Organization (JASSO) ไปศึกษา ณ Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 1 ปี (ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 ถึงเดือนกันยายน 2560)
  3. นายอุกฤษฎ์ สิงห์แก้ว  ได้รับทุนสนับสนุนจาก Japan Student Services Organization (JASSO) ไปศึกษา ณ Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 1 ปี (ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 ถึงเดือนกันยายน 2560)