คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับนักเรียน ม.5 จากค่ายปั้นฝัน Summer Camp 2019

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย นายนรากร หิงทอง ว่าที่นายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ นายเทพฤทธิ์ อินขัติ ว่าที่รองนายกสโมสรนักศึกษาฯ ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลากรจากหน่วยทะเบียนปริญญาตรี งานบริการการศึกษา และพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะนักเรียนชั้น ม.5 จากค่ายปั้นฝัน Summer Camp 2019 จำนวน 50 คน ในโอกาสเดินทางเข้าเยี่ยมชมคณะฯ เพื่อส่งเสริมความรู้ให้กับนักเรียนให้ทราบถึงเนื้อหาของการสอบและการเตรียมความพร้อมในทุกๆ โครงการรับเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีของคณะฯ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่