รร.สาธิตฯ จับมือสมาคมผู้ปกครองและครู จัดงานฮับขวัญน้องหล้า - อำลาปี้ใหญ่ ประจำปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2562 สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน ฮับขวัญน้องหล้า อำลาปี้ใหญ่ ซึ่งโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นเพื่อต้อนรับนักเรียนใหม่ที่กำลังจะเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และกิจกรรมอำลานักเรียนรุ่นพี่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ และ พันเอก แพทย์หญิง นิภาพรรณ ธรรมเดชศักดิ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีฮ้องขวัญและผูกข้อมือให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 พิธีติดเข็มที่ระลึกให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 พิธีมอบรางวัลสาขาต่างๆ การแสดงความยินดีจากรุ่นน้อง นักเรียนรุ่นที่ 46 กล่าวขอบคุณ พิธีส่งมอบลูกคืนผู้ปกครอง ตัวแทนผู้ปกครองกล่าวขอบคุณโรงเรียน การแสดงนาฏศิลป์และดนตรีสากลจากนักเรียน และ กิจกรรมรับน้องเข้าชมรมศิษย์เก่าฯ โดยชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่