ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมเตรียมความพร้อมรับระบบธนาคารหน่วยกิต (CMU-Credit Bank) ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กุมภาพันธ์ 2562

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมรับระบบธนาคารหน่วยกิต (CMU-Credit Bank) ครั้งที่ 2 เพื่อเป็นประชุมหารือและสอบถามความคืบหน้า ในการดำเนินการจัดการศึกษาตามระบบดังกล่าว ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่