ภาควิชาหลักสูตรฯ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญในโอกาสย้ายที่ทำการสำนักงานภาควิชา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กุมภาพันธ์ 2562

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการทำบุญภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ภายในงานมีพิธีทำบุญพระสงฆ์ 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้นิมนต์พระสงฆ์จากวัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม) จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก พระครูพิจิตร สรคุณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส ทำพิธีเจิมป้ายภาควิชาฯ เพื่อความเป็นศิริมงคล และ พระอาจารย์จรินทร์ อาภสฺสโร ให้โอวาส โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธี ณ ห้องสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ (แห่งใหม่) ชั้น 2 อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่