คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน 101 คน จาก รร.บ้านเทอดไทย เข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 มกราคม 2562

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวให้การต้อนรับ คณะครู จำนวน 6 คน และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 101 คน จากโรงเรียนบ้านเทอดไทย อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป ณ ห้องเจ่มจิตต์ อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่