สาขาวิชาสังคมศึกษา ร่วมกับสมาคมครูสังคมศึกษาแห่งประเทศไทย จัดบรรยายพิเศษโดย Professor Dr.Ruthanne Kurth-Schai

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 มกราคม 2562

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการบรรยายพิเศษโดย Professor Dr.Ruthanne Kurth-Schai Dewitt Wallace, Department Chair, Macalester College, St. Paul, Minnesota, USA. ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 11 มกราคม 2562 โดย สาขาวิชาสังคมศึกษา ร่วมกับสมาคมครูสังคมศึกษาแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างเครือข่ายการเรียนรู้ในระดับนานาชาติ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ณ ห้องแจ่มจิตต์ อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียดกิจกรรมประกอบด้วย...

1. การบรรยายเรื่อง PLC Practice in America สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำสาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา ในวันที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 13.00 - 14.45 น.
  2. การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Teaching Method for 21st Century Citizenship : Working Humanly and Effectively Across Divides and Differences สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำสาขาสังคมศึกษา ในวันที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 09.00 - 15.30 น.