คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม "ศึกษาสรวลสันต์ รับขวัญปีกุน" พ.ศ.2562

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 มกราคม 2562
 คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรม "ศึกษาสรวลสันต์ รับขวัญปีกุน" พ.ศ.2562 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จ แห่งกิจการงานต่าง ๆ อีกทั้งเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ที่ปฏิบัติหน้าที่มาได้ด้วยดีมาตลอดปี พ.ศ. 2561 ซึ่งกิจกรรมในงานประกอบด้วย การแข่งกีฬาฮาเฮ การร้องเพลงพรปีใหม่ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน และ การประกาศผลการคัดเลือกบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อรับรางวัล Teacher & Staff Award 2018 ณ ลานสนามหญ้าอาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำหรับผลการคัดเลือกบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล Teacher & Staff Award ประจำปี ค.ศ. 2018 มีดังนี้

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส ได้รับรางวัล Teacher Award 2018 in Teaching Excellence
  • รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ ได้รับรางวัล Teacher Award 2018 in Research Excellence
  • อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ได้รับรางวัล Teacher Award 2018 in Community Service Excellence
  • อาจารย์ ดร.ประไพลิน จันทน์หอม ได้รับรางวัล Teacher Award 2018 in Art and Culture Conservation Excellence
  • อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง และ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ได้รับรางวัล Teacher Award 2018 in Organizational Engagement
  • นางสาวอัญชลี กีย์ไส ได้รับรางวัล Staff Award 2018 in Working Expertise
  • นางสาวศุภานัน เครื่องคำ ได้รับรางวัล Staff Award 2018 in Service Mind
  • ดร.สุระศักดิ์ เมาเทือก ได้รับรางวัล Staff Award 2018 in Working Creativity
  • นางศิริพร วงศ์อัจฉริยา ได้รับรางวัล Staff Award 2018 in Organizational Engagement
  • อาจารย์ฐิติมา อินทวงษ์ ได้รับรางวัล Teacher Award 2018 in Academic Excellence
  • อาจารย์มนตรี แรงจัดงาน ได้รับรางวัล Teacher Award 2018 in Organizational Engagement
  • นางสาวเกศริน มาจิตตะ ได้รับรางวัล Staff Award 2018 in Service Mind