สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ให้การต้อนรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนวังแขมวิทยาคม จังหวัดกำแพงเพชร เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์จากสาขาวิชาการบริการการศึกษา ให้การต้อนรับ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนวังแขมวิทยาคม จังหวัดกำแพงเพชร จำนวน 30 คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานเพื่อเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ด้านการจัดการศึกษา ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ จากสาขาวิชาการบริการการศึกษา ได้ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.สุบัน พรเวียง อาจารย์ใหม่ของสาขาวิชา ซึ่งเป็น อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวังแขมวิทยาคม อีกด้วย