นักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ จัดบอร์ดนิทรรศการให้ความรู้ในงานวันอาเซียน ประจำปี 2559 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559 นางสาวจุฬารัตน์ สมมีชัย นางสาวมณีรัตน์ เขื่อนมณี นางสาวจิรังรัตน์ เวียงสาม นางสาวพิชชาพร จันไทย นางสาวสุกัญญา สุต๋า นางสาวพิมพ์พิชา ละคำปา และ นายกีรติ สำรีดี นักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 7 คน เป็นตัวแทนสาขา วิชาและภาควิชา ไปจัดบอร์ดนิทรรศการให้ความรู้เรื่อง "สิ่งควรปฏิบัติและไม่ควรปฏิบัติในวัฒนธรรมการทำธุรกิจ Do and Don’t for Business Culture in ASEAN" ในงานวันอาเซียน ประจำปี 2559 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่