คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษา พร้อมทั้งแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ หัวหน้าภาควิชา และคณาจารย์สาขาวิชาต่างๆ ในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ที่จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ได้รับทราบถึงการบริหารงานของคณะฯ การจัดการศึกษา ระบบการเรียนการสอน กฎ ระเบียบ ข้อบังคับที่นักศึกษาควรทราบ รวมถึงคำแนะนำทางการศึกษา กิจกรรมเสริมหลักสูตร ทุนการศึกษา และการใช้ชีวิตเป็นนักศึกษาจากประสบการณ์ของศิษย์เก่า ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่