คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษา พร้อมทั้งแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ หัวหน้าภาควิชา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรระดับปริญญาตรี และอาจารย์ที่ปรึกษา ในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ ปีการศึกษา 2559 ที่จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบความเป็นมาและแนวนโยบายการบริหารงานของคณะฯ ด้านหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การศึกษา การใช้ชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย กฎ ระเบียบ ข้อบังคับทางการศึกษา กิจกรรมเสริมหลักสูตร ทุนการศึกษา ตลอดจนคำแนะนำจากศิษย์เก่า ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และศิษย์เก่าสัมพันธ์ บรรยาย เรื่อง "แนะนำกิจกรรม ทุนการศึกษาและเงินกู้เพื่อการศึกษา" และ นายสิทธิโชค แซ่พร่าน ศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาสังคมศึกษา บรรยาย เรื่อง “การเรียนอย่างไรให้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร”