สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรม “เปิดโลกกิจกรรม สร้างสรรค์สังคม 7 ชมรม" ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรววรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติเปิดกิจกรรม “เปิดโลกกิจกรรม สร้างสรรค์สังคม 7 ชมรม"  จัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 59 ได้ทำความรู้จักชมรมที่มีภายในคณะศึกษาศาสตร์ มช. ทั้ง 7 ชมรม รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของทั้ง 7 ชมรม ประกอบด้วย

1. ชมรมดนตรี
  2. ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์
  3. ชมรมบูรณาการความรู้สู่ชุมชน
  4. ชมรมสื่อสร้างสรรค์
  5. ชมรมเชียร์
  6. ชมรมพุทธศิลป์ศึกษาและประเพณี
  7. ชมรมศึกษาศาสตร์สัมพันธ์

อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้เลือกเข้าร่วมกิจกรรมของชมรมตามความถนัดและความสนใจอีกด้วย ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่