สาขาวิชาพลศึกษา จัดโครงการอบรมการพัฒนาผู้ตัดสินและการจัดการกีฬา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2561 สาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้จัดโครงการอบรมการพัฒนาผู้ตัดสินและการจัดการกีฬา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษาให้ประยุกต์ใช้ความรู้ในการเป็นผู้ตัดสินและการจัดการกีฬา และเพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านการตัดสินกีฬาและการจัดการกีฬาให้ทันสมัยและเป็นสากล ผู้เข้าร่วมโครงการมีอาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาตรี รวมจำนวนประมาณ 40 คน ณ อาคารพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่