คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับนักเรียน ม.5 จากค่ายปั้นฝัน Summer Camp 2018

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุขคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยงรองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ นายพรพิพัฒน์ สุทธิธรรม นายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรจากหน่วยทะเบียนปริญญาตรี งานบริการการศึกษา และพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะนักเรียนชั้น ม.5 จากค่ายปั้นฝัน Summer Camp 2018 จำนวน 100 คน ในโอกาสเดินทางเข้าเยี่ยมชมคณะฯ เพื่อส่งเสริมความรู้ให้กับนักเรียนให้ทราบถึงเนื้อหาของการสอบและการเตรียมความพร้อมในทุกๆ โครงการรับเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีของคณะฯ ณ ห้องประชุมแจ่มจิตต์ ชั้น 2 อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่