สาขาวิชาสังคมศึกษาจัดบรรยายพิเศษ เรื่อง “การสร้างเครื่องมือวิจัยทางการศึกษา”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 เมษายน 2561

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 สาขาวิชาสังคมศึกษาจัดบรรยายพิเศษเรื่อง “การสร้างเครื่องมือวิจัยทางการศึกษา” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจศรา ประเสริฐสิน อาจารย์ประจำสำนักทดสอบทางการศึกษาและจิตวิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากร ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ได้กล่าวเปิดการบรรยายพิเศษ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชษฐภูมิ วรรณไพศาล หัวหน้าสาขาวิชาสังคมศึกษาและประธานกรรมการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาโทและปริญญาเอก สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา ร่วมบรรยายพิเศษในกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่