คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญวันพ่อแห่งชาติ ในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญวันพ่อแห่งชาติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2560 ณ หอเกียรติยศ ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่