สาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ร่วมกับภาคีเครือข่าย จัดโครงการสัมมนาวิชาการหัวข้อ “60 ปี นงเยาว์ เนาวรัตน์: ทีทรรศน์สังคมศาสตร์การศึกษา”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการสัมมนาวิชาการหัวข้อ “60 ปี นงเยาว์ เนาวรัตน์: ทีทรรศน์สังคมศาสตร์การศึกษา” จัดโดยสาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับภาคีเครือข่าย มีกำหนดจัดโครงการสัมมนาวิชาการหัวข้อ “60 ปี นงเยาว์ เนาวรัตน์: ทีทรรศน์สังคมศาสตร์การศึกษา” เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิต เนื่องในโอกาสครบรอบอายุ 60 ปี ของ รองศาสตราจารย์ ดร. นงเยาว์ เนาวรัตน์ และเพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนและทบทวนสถานภาพขององค์ความรู้ทางวิชาการและปฏิบัติการด้าน "สังคมศาสตร์การศึกษา" ในระดับนานาชาติ ระดับชาติ และระดับท้องถิ่น ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15-16 ธันวาคม 2560 ณ สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียดและรูปถ่ายเพิ่มเติม : Facebook Fanpage กลุ่มลานยิ้ม Lanyim creative group