คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดโครงการการสื่อสารกับการบริหารจัดการองค์กร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในพีธีเปิดโครงการการสื่อสารกับการบริหารจัดการองค์กร จัดโดยหน่วยบุคคล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ได้แลกเปลี่ยนข้อมูลและความรู้เพื่อนำไปสู่การปฏิบัติงานที่ชัดเจนตรงตามเป้าหมาย เพื่อนำไปพัฒนาคณะฯ ได้ตรงตามวิสัยทัศน์และพันธกิจ โดยมีบุคลากรเข้าร่วมโครงการ 70 คน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่