หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ได้รับเชิญให้เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ระดับจังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้ร่วมเป็นประธานคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะการเขียนแผนธุรกิจ ระดับ ปวส. ในงาน "การประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560" การแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐาน ระดับจังหวัดเชียงใหม่ โดยในปีนี้ มีทีมเข้าแข่งขันจำนวน 3 ทีม ซึ่งผลการตัดสินปรากฏว่า นักศึกษาจากวิทยาลัยการอาชีพฝาง ได้รับรางวัลเหรียญทอง นักศึกษาจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ และ นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ เชียงใหม่ ได้รับรางวัลเหรียญเงินร่วม ณ ห้องประชุม 721 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่