คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ 3 หัวข้อ วิทยากรโดย Dr. Brenda Litchfield

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เชิญ Dr. Brenda Litchfield จาก University of South Alabama ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Increasing Student Motivation” ให้แก่คณาจารย์ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อให้คณาจารย์และสามารถนำมาปรับใช้ในการเรียน
การสอนต่อไป ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ Dr. Brenda Litchfield จะเป็นวิทยากรบรรยายในอีก 2 หัวข้อ ได้แก่ “Designing Blended and Online Courses” ในวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 และ หัวข้อ “Active Learning Strategies for the Classroom” ในวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2560