หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ จัดกิจกรรมให้ความรู้ เรื่องโรค และการบริหารร่างกายสำหรับผู้สูงอายุโรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงพื้นที่บริการวิชาการ ด้านการจัดกิจกรรมให้ความรู้ เรื่องโรค และการบริหารร่างกายสำหรับผู้สูงอายุ โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวี ร่วมจัดกิจกรรมวัดส่วนสูง ชั่งน้ำหนัก วัดความดันและสาธิตพร้อมนำกิจกรรมบริหารร่างกาย ซึ่งในวันดังหล่าวเป็นวันเปิดเทอมวันแรก ของโรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาหลังจากปิดไป 2 เดือน โดยมี นายอรรถชา กัมปนาทแสนยากร นายอำเภอดอยสะเก็ด ให้เกียรติมากล่าวทักทายผู้สูงอายุ ณ โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่