คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดอบรมให้ความรู้และแนวทางปฏิบัติในการจัดทำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต ปี 2561

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 หน่วยทะเบียนปริญญาตรี งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "การอบรมให้ความรู้และแนวทางปฏิบัติในการจัดทำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต" ปี 2561 เพื่อให้คณาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้องในการปรับปรุงหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 5 ปี) หลักสูตรปรับปรุง ปี 2561 ทราบถึงกระบวนการจัดทำหลักสูตรตรงตามรูปแบบที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กำหนด โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย นางเทพพร สุคำวัง หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตร นางสาวธิดารัตน์ พูลสุข นางสาวมธุรส กัลยา นางสาวปนัดดา ปัญญาดา นางพัชริภา ศิริอาชารุ่งโรจน์ นายกีรติ ตันติคะเนดี และ  นางสาวญาณินท์ สายะบุตร เจ้าหน้าที่ฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตร จาก สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายและตอบข้อซักถาม ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่