นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารการจัดการ ตามโครงการรเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ด้านธุรกิจศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กรกฎาคม 2559

ในระหว่างวันที่ 20 - 24 กรกฎาคม 2559 อาจารย์วราภรณ์ สิทธิวงศ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวนิตย์ เจริญชัย อาจารย์สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำนักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ เข้าศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ตามโครงการรเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ด้านธุรกิจศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงจากการศึกษาดูงาน ได้รับแนวคิดในการประกอบอาชีพ และบูรณาการแนวคิดและประสบการณ์ไปสู่การประกอบอาชีพ รวมทั้งให้นักศึกษามีส่วนรวมในการวางแผนและดำเนินกิจกรรม ทั้งนี้ได้เดินทางไปศึกษาดูงานด้านการบริหารการจัดการ ณ บริษัท สวนสยาม บางกอก จํากัด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และศึกษาแหล่งเรียนรู้หัตถกรรมพื้นบ้านและสินค้า OTOP ณ กรุงเทพมหานคร จังหวัดระยอง และ จังหวัดจันทบุรี